Chuyển tới nội dung

ABOUT ME

ĐÔI ĐIỀU VỀ MÌNH

XIN CHÀO! MÌNH LÀ LIÊN
 
Xin chào các bạn, anh/chị đã ghé thăm blog nhỏ của mình, vì duyên cho chúng ta gặp gỡ. Nếu đã ghé thăm mình, xin hãy dành vài phút để chúng mình cùng làm quen nhé. ABOUT ME 1
 
Bạn có thể gọi mình là Lin, Freelancer Writer, người viết tự do, tác giả của blog 52hzsound.com.
Đồng thời mình cũng là một huấn luyện viên Yoga và đang trong quá trình học tập để trở thành một huấn luyện viên sức khỏe. Mình đang theo đuổi lối sống khỏe toàn diện về thân- tâm- trí, thiền tập & sống trọn vẹn. Bạn cũng sẽ thấy mình trong vai trò một lữ du khách bởi đam mê của mình là xê dịch, du lịch tự túc và khám phá thế giới. 
 
Liên lập trang blog & page này, hi vọng có thể chia sẻ những thông tin kiến thức cùng trải nghiệm thú vị trong hành trình phát triển toàn diện thân- tâm- trí. Bạn sẽ nhận được gì khi theo dõi mình:
 
– Những kiến thức về chăm sóc sức khỏe bao gồm dinh dưỡng- vận động- tâm trí- các mối quan hệ
– Những trải nghiệm về cuộc sống trong hành trình phát triển bản thân, sống khỏe toàn diện
– Những trải nghiệm về du lịch tự túc, sống xanh, sống lành, sống khỏe và hạnh phúc.
 
Mình không phải chuyên gia, mình cũng giống như bao người bình thường, nhưng mình hy vọng trên hành trình hoàn thiện bản thân & theo đuổi lối sống khỏe toàn diện, mình có thể lan tỏa những giá trị tích cực & kiến thức hữu ích cho cộng đồng.
 
“Kiến thức là sức mạnh, và sức mạnh được chia sẻ là sức mạnh nhân đôi”
Khi chúng ta chia sẻ kiến thức, chúng ta không chỉ giúp đỡ người khác mà còn học hỏi thêm cho bản thân. Bằng cách chia sẻ kiến thức, chúng ta có thể tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn. Dù bạn là ai, bạn ở đâu, bạn làm gì, bạn sinh ra là để hạnh phúc. Hãy cùng Liên tạo nên một cộng đồng cùng nhau trao yêu thương, trao giá trị chân thành, cùng hướng đến mục tiêu sống khỏe toàn diện, sống trọn vẹn mỗi ngày nhé.

Và lý do vì sao mình đặt tên blog 52hzsound?

“52 Hz” hay còn gọi là 52 hertz, 52 Blue, là tần số âm thanh giao tiếp vô cùng đặc biệt của một chú cá voi trong biển cả mênh mông, hoàn toàn khác biệt so với muôn loài. Sở hữu tần số 52Hz cao hơn tần số bình thường khoảng 8 nốt, và độc nhất so với mức thông thường của cá voi từ 15- 25Hz. Và không một chú cá voi hay sinh vật nào khác có thể bắt được cùng tần số và cũng sẽ chẳng có lời đáp trả nào cho “52Blue”. Tuy nhiên, “52 Blue” vẫn luôn kiên trì cất tiếng gọi giữa đại dương bao la bởi nó vẫn tin rằng nó không hề cô đơn và rồi một ngày tiếng gọi của nó cũng sẽ được hồi đáp. Đó là lý do mình đặt tên blog là “52hzsound”

Lin nghĩ bản thân Lin và bạn cũng là những con người nhỏ bé giữa thế giới muôn người ngoài kia, giống như “52 Blue”. Chúng mình sẽ có những tiếng nói cất giấu bấy lâu nay, tiếng nói nhỏ bé trong thế giới rộng lớn và muốn kể cho ai đó cùng tần số, có thể lắng nghe, đồng điệu tâm hồn với mình. Và Lin hy vọng có thể cùng đồng hành với các bạn, cùng chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm để trau dồi bản thân, nâng cao cảm xúc và xây dựng cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc cho chính chúng ta.  Và blog này là nơi trao đổi & mua bán hạnh phúc vô giá.

Và Liên tin rằng những điều chân thành sẽ đi từ trái tim đến trái tim và những giá trị sẻ chia ý nghĩa, đích thực sẽ ngày càng lan rộng đến thế giới muôn màu này. Mỗi lời đóng góp, mỗi bình luận, mỗi chia sẻ của anh/chị và các bạn là động lực để Liên tiếp tục hành trình chia sẻ của mình.
Hy vọng, chúng ta sẽ đồng hành dài lâu trên con đường sống khỏe toàn diện & sống trọn vẹn từng phút giây này. Chúng ta chỉ có một cuộc đời để sống vậy nên hãy sống thật hạnh phúc.
From Liên with love,
Thanks sincerely,
#52hzsound #dulichkhampha #dulichtutuc #travel #songkhoetoandien #songhanhphuc #songtronven #songynghia #blog52hzsound  #livefully #livemindfulness #livehappily #dulichkhampha 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *